Thêm vào giỏ hàng thành công!

Tin tức

Tin tức

VIETJET AIR GẶP SỰ CỐ MÁY BAY ĐÃ XẢY RA TẠI BUÔN MA THUỘT

30/11/2018 675

 

Sự việc xảy ra vào lúc 23h đêm này 29/11, máy bay của Vietjet Air bay từ TPHCM về Buôn Ma Thuột với số hiệu VJ 356 gặp sự cố rất nặng khi hạ cánh. Trên máy bay lúc đó có 207 hành khách cùng với tổ bay.

may bay gap su co 2

Một số nhân chứng cho biết là máy bay tiếp đất trong tình trạng mất cân bằng và tạo ra nhiều tiếng động lớn, mọi người trong máy bay đều nhốn nháo. Phi hành đoàn đã lập tức phát thông báo khẩn cấp, yêu cầu tất cả các hành khách bỏ lại hành lý để thoát hiểm ra 4 cửa bằng phao trượt trên máy bay.

 

Đại diện phía Vietjet Air cho biết tất cả các hành khách đã an toàn, có sáu hành khách bị thương được đưa vào cơ sở y tế. Hiện sáng nay bốn trong 6 hành khách xuất viện với tình trạng sức khỏe bình thường.

 

Cục hàng không Việt Nam đã triển khai quy trình cứu nạn ngay sau khi có thông báo khẩn cấp từ tổ bay, cục đã chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện các giải pháp cần thiết để khắc phụ hậu quả tại hiện trường. Ngay sau đó tàu bay đã được đưa về khu tập kế để điều tra làm rõ và không gây ảnh hưởng đến khai thác của sân bay.

may bay gap su co 1

Máy bay bị sự cố là Vietjet Air mua của Airbus mới tiếp nhận được nửa tháng. Hiện nhà sản xuất và hãng cùng phối hợp với nhà chứ trách để tìm nguyên nhân và đánh giá sự cố.