Thêm vào giỏ hàng thành công!

Cắm trại

Cắm trại

Vẽ Tranh Đề Tài Cắm Trại

18/01/2019 13018

Vẽ tranh đề tài cắm trại cho các bé cấp 1

Các bé cần phải có buổi đi thực tế để quan sát về buổi cắm trại, nếu không có điều kiện thì người lớn lên kiếm những video cho bé xem về các buổi cắm trại. Sau đó cho bé vẽ phác thảo nhằm giúp bé nhớ lại buổi cắm trại đó. Dần dần hoàn thiện bức tranh mà bé yêu thích.

vẽ tranh về đề tài cắm trại của bé

tranh vẽ cắm trại của em

Mới đầu vẽ tranh cắm trại bé chưa thể vẽ được người, sau dần bé sẽ vẽ được tranh cắm trại có người vào

 

vẽ tranh buổi cắm trại hoàn chỉnh

Vẽ tranh trang trí cắm trại của anh chị cấp 2

Lên cấp 2 môn mỹ thuật được đề cao trong việc học hơn, nhất là các anh chị lớp 7-8. Đề tài các cô giáo thường đưa ra vẽ chân dung, vẽ con vật và vẽ trang trí. Vẽ tranh trang trí là một đề tài mà được nhiều bạn học sinh yêu thích bởi nó được thể hiện những gì mình muốn về cái đẹp. Một đề tài cụ thể như vẽ trang trí về lều cắm trại thì được các anh chị thực hiện tốt nhất.

 vẽ tranh trang trí lều cắm trại

tranh vẽ trang trí cổng cắm trạivẽ trang trí lều cắm trại thực tế

Ngoài ra các bạn có thể tham gia vào các trại hè, những yêu cầu là biết trang trí cổng trại của chi đội mình đẹp. Cùng với cổng đẹp là những câu slogan hay và độc đáo nhất. Như vậy sẽ đem lại những điểm đánh giá cao của ban chấm điểm cũng nhưng đánh giá tốt trong mắt đội trại khác.

 Cổng cắm trại đẹpCỔNG CẮM TRẠI ĐẸP HÈ XANHcổng cắm trại hè đẹp dễ làm

Cắm trại 26 tháng 3 của anh chị cấp 3

 Lên cấp 3 mà những kỷ niệm đáng nhớ là buổi cắm trại vào ngày thành lập đoàn (26/3). Vào ngày này ngoài thi báo tường, các tiết mục văn nghệ còn có thi cắm trại và thuyết minh về trại của các khối các lớp. Một chiếc trại đẹp thì cần có một chiếc cổng cắm trại đẹp, nó đòi hỏi sự đoàn kế của tất cả các thành viên trong lớp, ngoài ra nó cần có một kế hoạch củ thể để cho ra một tác phẩm trại đẹp. Dưới đây là các mẫu cổng trại đẹp:

cổng trịa đẹp 26/3

cổng trại đẹp vào ngày 26/3cổng trại đơn giản đpẹ 26/3cổng cắm trại hoành trang ngày 26-3

Với những kiến thức trên thì mọi người có cho mình được những cách cắm trại và vẽ tranh cắm trại. Nhưng để hiểu về những buổi đi cắm trại dã ngoại tốt cho cuộc sống, sau này cùng với kiến thức đi cắm trại ngoài thiên nhiên thì bạn cần phải tìm hiểu thêm ở chuyên mục Cắm trại. Tại đây bạn sẽ biết cắm trại là gì? cần gì khi đi cắm trại hay những điểm cắm trại đẹp.