Thêm vào giỏ hàng thành công!

Túi ngủ đôi

Túi ngủ đôi

Túi ngủ đôi

Có tất cả 2 sản phẩm

Lợi ích của việc dùng túi ngủ đôi

Có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng một chiếc túi ngủ đôi và nổi bật nhất là bạn có thể thưởng thức cắm trại cùng với người yêu, hay người thân của mình. Một túi ngủ đôi thoải mái và phù hợp với hai người, họ có đủ không gian cho một đứa trẻ hoặc thú cưng. Những chiếc túi ngủ đôi này sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái cần thiết khi ở ngoài trời. Bạn cũng có được thoải mái khi kết hợp chúng với những chiếc đệm hơi, đem lại cảm giác như ngủ ở nhà.

Cách chọn một chiếc túi ngủ đôi

Khi chọn một chiếc túi ngủ đôi, điều quan trọng bạn cần chú ý là nó có đủ độ rộng cho bạn và đối tác ngủ cùng bạn. Không phải tất cả các túi ngủ đều có cùng một kích thước, bạn hãy kiểm tra kỹ kích thước của túi ngủ mà nhà sản xuất đưa cho bạn. Bạn cũng nên tìm một chiếc túi ngủ có nhiệt độ thấp hơn nhu cầu của bạn một ít, điều này có nghĩa là bạn định mua túi ngủ sử dụng vào mùa đông mà nơi bạn cắm trại có thể xuống tới 10 độ thì bạn cần chọn một túi ngủ đó điểm giới hạn dưới khoảng 5-7độ.

Bạn cũng nên tìm mua một chiếc túi ngủ đôi có khoá ở hai bên, điều này rất tiện cho hai người có ra vào túi ngủ cũng không làm ảnh hưởng tới người còn lại. Túi ngủ cũng cần có một túi zip nhỏ bên trong tấm lót. Chúng sẽ là một điều tuyệt vời để lưu trữ các vật dụng nhạy cảm và cá nhân để đảm bảo chúng không bị mất hoặc đánh cắp. Cuối cùng bạn nên tìm mua chiếc túi có đóng gói nhỏ gọn nhẹ để dễ dàng mang đi cũng như dễ lưu trữ.

Thương hiệu túi ngủ đôi cần chú ý

Có rất nhiều thương hiệu đáng chú ý cho các bạn chọn: Cleman, Gazelle outdoor, Camel, Kazmi, Rayder, Kelty,

Trackman, Mobigaden, Campmor, The North Face.. và nhiều hơn nữa.

Nơi tốt nhất để mua túi ngủ đôi

Những lợi ích mà có một chiếc túi ngủ đôi là quá rõ ràng và nó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một chuyến đi cắm trại thoải mái và thú vị. Tôi cam kết rằng bạn thà ngủ trong một chiếc túi ngủ dù không đủ độ ấm còn hơn là nằm trực tiếp trên nền đất cứng. Có rất nhiều nơi bạn có thể mua một chiếc túi ngủ đôi như cửa hàng địa phương, trang web rao vặt, trang thương mại điện tử...Tuy nhiên bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tối  (Bụi Travel), Bụi Travel cung cấp giá cả cạnh tranh và giao hàng toàn quốc.

Bộ lọc

Giá sản phẩm
Từ đến

Nhập vào số tiền bạn muốn

Sắp xếp

Túi Ngủ Đôi Kèm Gối Cắm Trại BB3121

1.200.000VNĐ

Túi ngủ cho 2 ngươi Gazelle Outdoors GL3212

1.050.000VNĐ