Thêm vào giỏ hàng thành công!

Địa điểm du lịch

Địa điểm du lịch

KHÁM PHÁ DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA

09/03/2018 2064

 Đảo Bình Ba hiện nay đang là một điểm đến hấp dẫn của Nha Trang. Cùng mình khám phá những điểm hấp dẫn của Bình Ba.

Hiện nay khu vực đảo chỉ cho phép người Việt Nam đến tham quan, vì nơi đây là cửa của Vịnh Cam Ranh, nơi có vùng Hải Quân đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Hiện nay, nơi đây cũng không cho khách du lịch sử dụng lều trại qua đêm tại bãi biển. Nếu bạn muốn tham quan, bạn có thể sử dụng tour du lịch hoặc tự thuê nhà dân hoặc nhà nghỉ ở lại qua đêm.

 

Vì sao đảo Bình Ba lại thu hút đến vậy? Bởi:

+ Đến đây bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên, với các bãi tắm tuyệt đẹp, làn nước trong xanh.

+ Thưởng thức những đặc sản như gỏi cá mai, tả pín lù…ngon tuyệt

+ Được ngắm toàn cảnh vịnh Cam Ranh đẹp tuyệt

PHƯỢT ĐẢO BÌNH BA NHA TRANG

Đảo Bình Ba có vẻ đẹp hoang sơ

 

Đảo Bình Ba với vẻ đẹp của biển xanh, thiên nhiên hoang sơ và bình yên đã làm say lòng bao du khách bốn phương, đặc biệt là những ai thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Bạn sẽ được ngắm một Bãi Chương với bãi san hô được chiếu nắng chiếu vào vô cùng lung linh, huyền ảo. Hay bãi Nhà Cũ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

 

 

KHÁM PHÁ DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA

Du lịch đảo Bình Ba thu hút khách 


Hay bãi Nồm đẹp một cách huyền ảo, yên bình. Sẽ khiến du khách khó có  thể rời khỏi. Ngoài ra, đến với Bình Ba, bạn không thể bỏ qua đặc sản Tôm Hùm nơi đây. Tôm hùm ở đây được đánh giá là ngon và còn rẻ hơn những vùng khác. Ngoài Tôm Hùm, bạn còn có thể thưởng thức nhiều đặc sản cực ngon như gỏi cá mai, tả pín lù…. được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon.

DU LỊCH ĐẢO BÌNH BA NHA TRANG

Cùng khám phá đảo Bình Ba

 


Cùng điểm qua vài lý do Bình Ba là điểm đến hấp dẫn:

-          Trước tiên phải nói đến biển ở đây rất đẹp, nước biển trong xanh. Đến với Bình Ba bạn sẽ cảm nhận được sự binh yên, thư thái, tránh khỏi sự xô bồ nơi thị thành.

-          Bạn có thể vừa ngắm bình minh và hoàng hôn tại đây mà không phải đi đâu xa. Bạn có thể ngồi thư thái trên chiếc ghế xếp, phóng tầm mắt ra xa ngắm bình mình nơi bãi Chướng. Rồi, chiều đến, cả nhóm căng lều trại nằm thưởng thức cảnh hoàng hôn ở Bãi Nồm. Hay bãi Nhà Cũ có nước biển trong veo, khá sâu, cảnh quan thơ mộng, đây cũng là nơi được nhiều người chọn để lặn biển ngắm san hô, thử tài bắt hải sản.

-          Hải sản cực kỳ ngon, với đặc thù của vùng biển, hải sản tại đây rất ngon, thịt ngọt, dai vì nước biển có độ mặn cao. Bạn nhớ nhé không thể bỏ qua tôm hùm Bình Ba, là một trong những đặc sản của Khánh Hòa. Bạn nên nếm hương vị của Tôm Hùm để cảm nhận.

-          GIá cả ở đây cũng khá rẻ, chi phí cho 1 chuyến khám phá Bình Ba có thể đảm bảo cho bạn có những khám phá tốt nhất những số tiền bỏ ra lại vừa phải.

 

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, là một hành trình khám phá. Hãy xách ba lô lên và đi nào để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn. Nhưng nhớ nhé, hãy tìm hiểu thật kĩ nơi bạn sẽ đến để chuyến đi trở nên thật tuyệt vời.